ดีไซน์สุดล้ำด้วยหน้าจอไร้ขอบที่มาพร้อมสเปคโดนใจกับสมาร์ทโฟน Vivo “Nex 3”

นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนอีกเครื่องหนึ่งที่น่าจับมองไม่น้อยเลยทีเดียวของสมาร์ทโฟนรุ่น Nex 3 ที่สร้างความประหลาดใจจากทางผู้ใช้งานจำนวนมาก สำหรับแบรนด์ Vivo ที่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีรูปลักษณ์ที่ยกโฉมใหม่แบบที่ค่ายนี้ไม่เคยทำมาก่อนด้วยหน้าจอแบบไร้ขอบ 99% ที่ใช้เป็น Waterfall FullView Display ที่เรียบเนียนจนมองไม่เห็นรอยต่อ

แสดงผลด้วหน้าจอ Super AMOLED 24-bit ขนาด 6.89 นิ้ว ให้ความละเอียดแบบ FHD+ มองเห็นได้เต็มประสิทธิภาพด้วยกล้องหน้าแบบ Pop-Up ที่ใช้เป็นเลนซ์ขนาด 16 MP ด้านหลังจะมีเลนซ์กล้องอยู่ 3 ตัว ที่มีทั้ง เลนซ์หลัก 64MP , Wide-Angle 13 MP และ Macro 13 MP นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อีกนับไม่ถ้วนที่จะมาตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

สเปคเครื่องของ Vivo “Nex 3”

ตัวกลางหลักในการสั่งการให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นNex 3เครื่องนี้ ให้เดินหน้าต่อไปได้เห้นทีจะเป็นสเปคเครื่องที่บรรจุเข้ามาอันดับแรกชิปประมาลผล Snapdragon 855+ Octa Core ความเร็ว  2.96 GHz ที่เป็นหัวใจหลักในการควบคุมและถ่ายทอดสิ่งต่างๆ ต่อมาจะเป็นในส่วนของระบบปฏิบัติการ Android 9 Pie ที่เชื่อว่าในปัจจุบันได้อัพเกรดเป้นเวอร์ชั่น 10 เรียบร้อยแล้ว ต่อมาจะเป็นความแรงที่ติดตั้งเข้ามาที่จะเป็น RAM 12GB ความจำภายในเครื่องอยู่ที่ ROM 512GB ที่ไว้ใจได้เลยว่าไม่ว่าเกมที่มีภาพสวยขนาดไหนก็ไม่ต้องกังวล และสุดท้ายจะเป็นแบตเตอรี่ Li-Pol 4,500 mAh ชาร์จไฟไว้กว่าเดิม Fast Charging 44W 

ความน่าสนใจที่ยอมเสียเงินในกระเป๋า

Nex 3สมาร์ทโฟนสุดจะแหวกแนวจากทางแบรนด์ Vivo ที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพมากมายที่น่าใช้งานที่เริ่มจากกล้องที่ปรับแต่งได้ตามสไตล์ไม่ว่าจะถ่ายย้อนแสง นอกร่มหรือในร่ม ก็รองรับได้ทุกสไตล์ของตัวผู้ใช้งาน และสเปคของเครื่องที่ถือว่าอัดมาให้ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานรูปแบบใดก็พร้อมชนได้ทุกเมื่อในราคา 24,999 บาท

อย่าลืมติดตามข่าวเทคโนโลยี และข่าวสารเกี่ยวกับมือถืออื่นๆ เช่น แอปเปิ้ล ค่ายสมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่เตรียมลดค่าพื้นที่ในแอพสโตร์

เพราะเทคโนโลยีมีแต่จะก้าวไปข้างหน้า ไม่มีวันหยุดพัฒนาเพื่อรอคุณ…!!!!